◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Kristenpage)


Profile description

Registration date
21 September 2022

Last connection
21 September 2022 - 09h44

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Giải Mã Sức Hút Vô Cùng Đặc Biệt Của Dự Án Vinhomes Cổ Loa 2022

 

Trong những năm trở lại đây, các dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư Vingroup đều thành công và gây tiếng vang lớn trên thị trường. Các sản phẩm bất động sản này luôn được các nhà đầu tư chuyên nghiệp săn đón bởi nó mang lại tiềm năng sinh lợi cao. Cùng đi giải mã sức hút vô cùng đặc biệt của dự án Vinhome Cổ Loa  thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

 

Vinhomes Cổ Loa 2022 sở hữu một vị trí đắc địa nhất 

 

dự án Vinhomes Cổ Loa do chủ đầu tư Vingroup xây dựng trực tiếp trên địa bàn của huyện Đông Anh thuộc thủ đô Hà Nội. Đây là một khu vực ngoại ô được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa nhất. Vì nó chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 6km. 

 

Hơn nữa, hạ tầng giao thông xung quanh dự án Vinhome Cổ Loa đã được hoàn chỉnh, đồng bộ. Cư dân khi sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội ô mà không mất quá nhiều thời gian. Một trong các tuyến đường huyết mạch của dự án có thể kể đến như sát bên cây cầu Tứ Liên nối với đường vành đai 3, giáp đường Trường Sa và đoạn đường nối giữa quốc lộ 5 với sân bay quốc tế Nội Bài.

 

Vinhomes Cổ Loa nằm tại các tuyến đường huyết mạch giúp việc di chuyển của cư dân rất thuận tiện

 

Hệ thống giao thông kèm theo đó là đường xá xung quanh dự án không chỉ giúp cho các cư dân thuận tiện trong việc duy chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội mà còn góp phần thúc đẩy các loại hình thương mại, dịch vụ của khu vực Đông Anh phát triển. Với những ưu điểm mà chúng tôi kể trên thì giá bán Vinhomes Cổ Loa được đánh giá là sẽ cao.

 

Vinhomes Cổ Loa 2022 đa dạng về các loại hình bất động sản

 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là một khu đô thị phức hợp, được xây dựng với  đa dạng các loại hình bất động sản. Mục tiêu của chủ đầu tư là nhằm có thể  thỏa mãn tốt các nhu cầu về nơi ở của tất cả các khách hàng thuộc đa dạng các phân khúc khác nhau. dự án Vinhomes Cổ Loa có khuôn viên rộng gần 400ha sẽ được phân chia xây dựng các  nhà phố liền kề, khu biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, ....Tùy nhu cầu và ngân sách thì khi Vinhomes Cổ Loa mở bán khách hàng có thể lựa chọn được mô hình thích hợp.

 

Vinhomes Cổ Loa đa dạng về loại hình sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân

 

Nhờ sự đa dạng về các loại hình nhà ở sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể phục vụ tối đa và mang đến sự hưởng thụ cao nhất dành cho cư dân của mình. Khi dự án Vinhomes Cổ Loa mở bán thì người mua dù có mức thu nhập trung bình hay cao đều có thể an cư lạc nghiệp tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

 

Những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi nêu ra phía trên đây có lẽ là một trong các lý do tạo nên sức hút mãnh liệt của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều hiểu biết về dự án này để có thêm một phần nào đó các căn cứ và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum