◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Aidanhall)


Profile descriptionAidanhall  


Registration date
17 August 2022

Last connection
17 August 2022 - 16h17

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Aidanhall
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 02 Feb 1995 (27 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Cen Land phân chia các loại bất động sản như thế nào?

Kinh doanh bất động sản là loại hình kinh doanh được nhiều người quan tâm, do sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực này. Nhờ đó, công ty Cen Group cũng được hưởng lợi khá nhiều từ các dự án kinh doanh bất động sản của mình. Tuy nhiên, kinh doanh như thế nào để thành công thì không phải ai cũng làm được. Một trong những bí quyết kinh doanh hiệu quả là thu nạp, tìm hiểu các kiến thức về bất động sản, để từ đó làm nền tảng vững chắc cho từng bước phát triển kinh doanh.

Cen Hà Nội phân loại bất động sản

Các tài sản như nhà cửa, đất đai, công trình kiến trúc, ... đều được gọi là bất động sản. Điểm chung để dễ nhận dạng loại tài sản này là tài sản cố định, không thể di chuyển. Do đó, nó được xếp vào loại tài sản đặc biệt vì những đặc điểm khác biệt của nó. Giá trị của bất động sản rất lớn, do đó, việc kinh doanh bất động sản được nhà nước quản lý, kiểm soát chặt chẽ. Cen Hà Nội vẫn luôn cập nhật các thông tin, quy định của nhà nước để thực hiện đúng yêu cầu khi là một công ty kinh doanh bất động sản.

 

 

Cen Hà Nội phân loại bất động sản

 

Để dễ dàng quản lý bất động sản, nhà nước chia bất động sản thành 3 nhóm chính. công ty Cen Group chia phụ thuộc vào chức năng sử dụng, và khai thác của từng loại bất động sản.

 

Đầu tiêu, loại bất động sản có khả năng xây dựng. Loại này chiếm tỷ trọng rất lớn về trong tất cả các loại bất động sản. Loại này thường là nhà ở, nhà xưởng, công trình thương mại - dịch vụ, ... được xây dựng kiên cố, nhằm phục vụ cho cuộc sống và các hoạt động kinh doanh nên được đầu tư xây dựng để đảm bảo tính an toàn và độ bền. Do đó, giá trị của bất động sản loại này cũng rất cao.

 

Tiếp theo, bất động sản không đầu tư xây dựng. Loại này chỉ dùng cho mục đích kinh doanh là chính. Chủ yếu là đất đai dùng để trồng trọt, chăn nuôi thủy hải sản, ...

 

Cuối cùng, bất động sản đặc biệt. Đây là loại tài sản khác hẳn với hai loại còn lại vì bất động sản này chủ yếu thuộc sở hữu của nhà nước. Nơi thờ cúng như chùa, nghĩa trang, đền thờ,... được xếp vào bất động sản đặc biệt.

Kinh doanh bất động sản bằng cách nào?

Tất cả các hình thức kinh doanh đều có mục đích sinh lời, vậy thì kinh doanh bất động sản cũng từ mục đích đó mà ra. Việc kinh doanh bất động sản theo tập đoàn Cen group chính là việc đầu tư vốn để thực hiện các hoạt động mua bán, xây dựng hoặc cho thuê bất động sản, hay môi giới bất động sản nhằm mang lại lợi ích cho người kinh doanh và chủ đầu tư.

 

 

Kinh doanh bất động sản bằng cách nào

 

Các chủ thể khi tham gia kinh doanh bất động sản là khác nhau, do đó, pháp luật có những quy định cụ thể từng chủ thể riêng biệt biệt. Bên cạnh đó, các dự án liên quan đến bất động sản thường có quy mô lớn, giá trị cao, nên các chủ thể phải thể hiện được tiềm lực tài chính để đảm bảo thực hiện giao dịch, và cũng tránh lừa đảo trong kinh doanh. Chính gì giá trị tài sản cao, nên các hoạt động kinh doanh đi kèm cũng gặp rủi ro khá cao. Do đó, để đảm bảo sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ tư vấn và kinh doanh bất động sản, Cen Land luôn cung cấp đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức về bất động sản.

 

Tiềm năng phát triển của ngành bất động sản là rất lớn. thị trường chỉ mới bước đầu được quan tâm, trong tương lai gần, Cen Hà Nội tin rằng đây sẽ là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư. Vì vậy, này chuẩn bị thật kỹ càng cho hành trình sắp đến cùng Cen Group.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum